Top 6 máy kéo giãn cột sống được ưa chuộng trên thị trường

Máy kéo giãn cột sống được dùng trong vật lý trị liệu ngày càng nhận được sự quan tâm của người bệnh xương khớp. Bởi phương pháp trị bệnh này khá đơn giản mà cho tác dụng tốt

Hiện nay có rất nhiều loại máy kéo giãn cột sống cổ, máy kéo giãn cột sống lưng được sản xuất. Không chỉ sản phẩm trong nước, các loại máy kéo giãn cột sống nhập khẩu từ nước ngoài cũng rất nhiều. Trong đó có các sản phẩm từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Mỗi loại được thiết kế với kiểu dáng riêng với các thông số kỹ thuật khác nhau và giá thành cũng có sự chênh lệch.

Dưới đây là top 6 máy kéo giãn cột sống nhập khẩu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

1. Máy kéo giãn cột sống đốt sống cổ SST-300

Máy kéo giãn cột sống Hàn Quốc SST 300 là Một trong các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều chức năng cao cấp xử lý bằng máy tính theo phần mền cài đặt của máy, máy kết hợp kéo được 2 người cùng một sản phẩm.

Máy kéo giãn cột sống cổ SST 300

Thông tin cấu tạo của máy kéo giãn cột sống SST 300

– Đầu kéo bao gồm hệ điều khiển
– Động cơ kéo của máy
– Công tắc an toàn cho bệnh nhân khi sử dụng
– Ghế ngồi hỗ trợ cho việc kéo giãn đốt sống cổ
– Đai cô định thân trên
– Đại kéo, đai cố định cổ, đai cố định lưng, đai cố định ngực, đai cố định hông.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trên cả nước đã và đang được các cơ quan tổ chức tin dùng trong việc điều trị các bệnh về đốt sống cổ và đốt sống lưng hiệu quả nhất.

Là sản phẩm được rất nhiều các chuyên gia đánh giá là sản phẩm có đầy đủ chức năng khi sử dụng trên cùng một thiết bị, và là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất tại Hàn Quốc, hiện nay đã và đang được bán tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật Máy kéo giãn cột sống đốt sống cổ SST-300 xem chi tiết tại đây

2. Máy kéo giãn cột sống cổ AT 5

Đọc thêm :  Bài tập giúp người bị thoái hóa đốt sống cổ nên cải thiện cơn đau?

Máy kéo giãn cột sống cổ AT 05 làm giãn cơ, giảm áp lực nội đĩa đệm làm tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm, giải phóng chèn.ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ. Máy kéo giãn cột sống có tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, đau lưng, mỏi vai gáy, cổ.

Máy kéo giãn cột sống cổ AT 5

Tối đa hóa lợi ích của người sử dụng, dễ dàng cài đặt khi có chức năng nhớ tới 30 kênh

Máy có thể kiểm soát lực kéo kỹ thuật số và điều khiển chức năng điểm O. Với hiệu suất cao và kỹ thuật tiên tiến với các chế độ kéo khác nhau, có thể điều khiển lực kéo sau khi sử dụng một thời gian dài

Với tính năng vượt trội bộ mẵ hóa ,ENCODER,Cân điện tử …

Phụ kiện đi kèm máy kéo giãn cột sống cổ AT 5- Đai kéo đốt sống cổ

– Gối và gối mát xa chân
– Ghế tập để cải thiện đốt sống cổ
– Đai định hình khung xương chậu
– Đai kéo giãn thắt lưng

3. Máy kéo giãn cột sống TM 400

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi hãng ITO của Nhật Bản. Khi sử dụng loại máy này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Máy kéo giãn cột sống TM400

Với 6 dạng kéo khác nhau phù hợp với tình trạng đau nhức xương khớp của từng người. Nếu muốn điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hoá khớp… có thể áp dụng một trong những dạng kéo như kéo liên tục, kéo ngắt quãng, kéo theo chu kỳ, kéo tăng dần, kéo giảm dần và dạng kết hợp.

Đặc biệt, máy có thể cài đặt 30 chương trình khác nhau nên có thể thiết lập nhiều chương trình cùng lúc và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt.

4. Máy kéo giãn cột sống S 689

Với thiết kế nhỏ gọn, tập trung vào viêc điều trị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng tối giản về thiết kế, tập trung vào công năng điều trị, do vậy S689 được coi là một trong những sản phẩm máy kéo giãn cột sống cổ tốt nhất phù hợp nhất dành cho người bị thoái hóa đốt sống cổ và lưng.

Máy kéo giãn cột sống S 689

Đây là loại máy kéo giãn cột sống xuất xứ Đài Loan được nhập khẩu và phân phố tại Việt Nam. Sản phẩm này có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả chữa thoái hoá và bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt và phù hơn.

Đọc thêm :  Kéo giãn cột sống giúp trị liệu đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm

Khác với những máy kéo giãn cột sống tự động khác, sản phẩm S689 của Đài Loan này quay bằng tay, nên khá dễ để người bệnh có thể điều chỉnh sao cho cảm thấy thoải mái nhất.

Khi sử dụng sản phẩm máy kéo giãn cột sống bằng tay quay S 689 làm cho người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị căn bệnh quái ác này. Không cần phải theo lý thuyết kéo lưng 1/3 trọng lượng hoặc kéo cổ bằng 1/10 cơ thể vì : đâu có phải ai cũng có hệ cơ hệ xương giống nhau đâu. Cái quan trọng là mình kéo thế nào cho đúng với cơ địa của mỗi người

5. Máy kéo giãn cột sống KGK-022

Đây là sản phẩm do hàng DJO của Mỹ sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với thiết bị, linh kiện nhập từ Mexico (do công ty của Mỹ sản xuất). Máy KGK-022 nhận được sự quan tâm của đông đảo người bệnh hiện đang sử dụng khá phổ biến tại quốc gia này.

Máy kéo giãn cột sống KGK-022

Khi nhập khẩu về Việt Nam, đầu máy kéo KGK-022 được lắp đặt với giường kéo giãn của nước ta để phù hợp với điều kiện sử dụng của người bệnh.

Máy có thể đặt đến 9 chế độ kéo giãn cho lưng, cổ, ngực. Khi thực hiện các chương trình máy sẽ nhận cảm ứng bằng tay.

6. Giường Kéo Giãn Cột Sống RXPC 400D

Với máy kéo giãn cột sống RXPC 400D bạn hoàn toàn yên tâm với việc chăm sóc và điều trị bệnh thoái hóa cột sống cổ, đau lưng, tê mỏi vai gáy. Không những vậy RXPC 400D còn có tác dụng như chiếc ghế massage giúp bạn thư giãn gân cốt hàng ngày.

Giường Kéo Giãn Cột Sống RXPC 400D

Máy kéo giãn cột sống cao cấp RXPC 400D với nhiều tính năng như :

– Đa dạng tính năng: Điều trị thoái hóa đốt sống cổ, Lưng, đặc biệt hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ.
– Hoàn toàn có thể thay thế một chiếc ghế massage
– Sản phẩm chuyên dụng dành cho các phòng khám, bệnh viện.

Đọc thêm :  Máy điều trị điện xung, điện phân thuốc 2777 DJO

Lưu ý về Các chế độ của máy kéo giãn cột sống khi sử dụng

Các chế độ đã được thêm vào các loại máy kéo giãn để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất và có thể phù hợp với nhiều đối tượng, tình trạng bệnh lý khác nhau.

– Chế độ kéo giãn liên tục

Đây là chế độ tác động liên tục vào vùng cột sống khi kéo có thể là cổ hay cột sống lưng. Trường hợp được tiến hành kéo giãn bằng chế độ này là người bệnh đau cấp tính, co cứng cạnh sống.

– Chế độ kéo ngắt quãng

Với chế độ này, các tác động lên cột sống sẽ thay đổi để phù hợp với tình trạng bệnh tránh gây đau mỏi và tăng áp lực cho vùng cột sống được kéo.

Trường hợp áp dụng máy kéo giãn cột sống chế độ này là bệnh nhân bị cứng cơ, đau mãn tính.

Các bước tiến hành kéo giãn cột sống

– Tiến hành cố định lại đai kéo đối với từng vùng được chỉ định điều trị.
– Thiết lập các thông số kỹ thuật trên máy từ chế độ kéo, mức độ lực kéo và thời gian kéo.
– Có thể kéo theo chương trình tự động hay điều chỉnh bằng tay tuỳ vào loại máy.
– Bấm nút kéo.
– Bỏ đai cố định giúp bệnh nhân và cho người bệnh nằm nghỉ khoảng 5 – 10 phút.

Một số rủi ro có thể xảy ra trong và sau quá trình kéo giãn cột sống bằng máy

– Tình trạng đau nhức tăng thêm tại vị trí cột sống được kéo giãn.
– Người bệnh cảm thấy choáng váng, thay đổi huyết áp.
– Gặp phải tình trạng tê chi trên thậm chí là liệt.
– Hiện tượng đau cấp đột ngột, đĩa đệm bị kẹt lại khiến chi dưới bị đau, tê….

Việc sử dụng máy kéo giãn cột sống cần thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa dưới sự hỗ trợ thực hiện của bác sĩ và kỹ thuật viên. Nếu muốn mua máy về nhà và sử dụng, người bệnh cần phải trao đổi với bác sĩ. Tránh tự ý bỏ ra số tiền lớn để mua về mà không được sử dụng.

Bác sĩ gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thiết bị nội soi tai mũi họng cần thiết cho phòng khám & bệnh viện

T5 Th7 18 , 2019
Đầu tư mua sắm hệ thống soi tai mũi họng thế nào cho hiệu quả Thị trường máy nội soi tai mũi họng hiện nay rất lộn xộn, rất nhiều thiết bị không giấy phép, nhập lậu, giả nhãn mác vẫn được mua bán và sử dụng công khai. Đa […]
Thiết bị nội soi tai mũi họng cần thiết cho phòng khám & bệnh viện