Màn hình theo dõi bệnh nhân đa thông số IACS

Màn hình theo dõi đa thông số tích hợp với máy trạm đạt tiêu chuẩn y tế có nối mạng, hiển thị sinh hiệu theo thời gian thực, cho phép truy cập hệ thống lâm sàng của bệnh viện và các ứng dụng quản lý dữ liệu để cung cấp thông tin toàn diện về bệnh nhân và các công cụ phân tích mạnh mẽ tại điểm chăm sóc

Hệ Thống Màn Hình Theo Dõi Bệnh Nhân IACS

Giám sát liên tục không bị ngắt quãng

Kết nối màn hình theo dõi Infinity M540 với mạng theo dõi thông qua trạm kết nối có nối mạng dây tại giường bệnh nhân. Có thể tháo khỏi trạm kết nối để vận chuyển và M540 vẫn truyền dữ liệu không dây đến mạng lưới theo dõi, nơi dữ liệu có thể truy cập bằng một trạm trung tâm Infinity CentralStation (tùy chọn).

Khi màn hình theo dõi được kết nối tại một vị trí mới, nó truy xuất dữ liệu ghi được từ Màn hình Medical Cockpit trước đó, với xu hướng liên tục trong vòng tối đa 96 giờ và điền tiếp dữ liệu vào màn hình hiện tại với dữ liệu thu thập được trong quá trình vận chuyển.

Đọc thêm :  Thiết bị nội soi tai mũi họng cần thiết cho phòng khám & bệnh viện

Hệ Thống Màn Hình Theo Dõi Bệnh Nhân IACS

Một nền tảng theo dõi bệnh nhân cho toàn bộ bệnh viện

Một màn hình có thể mở rộng Infinity® M540 sẽ theo dõi tình hình bệnh nhân trong toàn bộ quá trình chăm sóc, từ khi nhập viện cho đến lúc xuất viện. Kích hoạt các thông số, theo yêu cầu, bằng cách kết nối các mô-đun đo MPod and MCable. Dừng các thông số bằng cách ngắt kết nối các mô-đun khi tình trạng bệnh nhân đã được cải thiện và không cần các số đo đó nữa.

Khả năng tương tác của hệ thống

Quan sát quá trình huy động phế nang phổi và đánh giá các chiều hướng hô hấp và phản ứng sinh lý với các liệu pháp trị liệu bằng cách tích hợp máy thở Dräger với Hệ Thống Màn Hình Theo Dõi Bệnh Nhân IACS. Hiển thị thông tin hô hấp bên cạnh dữ liệu về huyết động trên màn hình Medical Cockpit.

Trong phòng mổ (OR), Hệ Thống Màn Hình Theo Dõi Bệnh Nhân IACS hỗ trợ máy gây mê, bổ sung tính năng theo dõi sinh hiệu theo thời gian thực và truy cập EMR của bệnh nhân, bên cạnh các ứng dụng được nối mạng và dựa trên nền tảng web.

Đọc thêm :  Tổng quan phương pháp vật lý trị liệu kéo giãn cột sống

Hệ Thống Màn Hình Theo Dõi Bệnh Nhân IACS

Hỗ trợ ra quyết định

Tập hợp thông tin lâm sàng toàn diện tại điểm chăm sóc và sử dụng công cụ phân tích của hệ thống để đánh giá tác động của các liệu pháp trị liệu và thuốc. Các chức năng CNTT của màn hình Medical Cockpit cho phép truy xuất dữ liệu từ các hệ thống thông tin của Dräger. Sử dụng Trình Duyệt Web Internet Explorer® 11 với tính năng HTML5 của trình duyệt và các tab CNTT của hệ thống để cấu hình dữ liệu đầu vào để phân tích. Khả năng chia màn hình cho phép hiển thị dữ liệu theo dõi theo thời gian thực bên cạnh thông tin thu thập được từ các hệ thống bệnh viện và ứng dụng mạng nội bộ. Chạy các ứng dụng trên nền web sử dụng các chức năng Citrix® của màn hình Medical Cockpit.

Hệ Thống Màn Hình Theo Dõi Bệnh Nhân IACS

Màn hình Medical Cockpit được cấu hình sẵn và có thể tùy chỉnh

Chọn tối đa tám chế độ xem được cấu hình sẵn và tùy chỉnh tối đa tám chế độ xem bổ sung trên màn hình Medical Cockpit để cân đối quy trình làm việc của bạn.

Đọc thêm :  Bàn khám và điều trị tai mũi họng INU 1000 - Medone Innotech - Hàn Quốc

Điều chỉnh giới hạn báo động và cài đặt thông số theo nhu cầu chăm sóc lâm sàng của nhóm bệnh nhân tại đơn vị chăm sóc.

Duy trì hiển thị đo thông số theo thời gian thực, đồng thời sử dụng một nửa màn hình để kiểm tra chiều hướng tiến triển và dữ liệu biến cố từ mạng hoặc các thiết bị tích hợp với chức năng chia màn hình của Medical Cockpit.

Lưu giữ các dữ liệu về xu hướng, sự kiện và báo động

Truy cập dữ liệu về chiều hướng tiến triển lên đến 96 giờ thông qua màn hình Medical Cockpit và lên đến 72 giờ trên Infinity M540. Các xu hướng và sự kiện thu thập được trong quá trình vận chuyển sẽ tự động hiển thị dưới định dạng bảng và đồ họa trên màn hình khi di chuyển đến nơi.

Xem những sự kiện đặc biệt trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.
Hệ thống lưu trữ tối đa 150 sự kiện, bao gồm báo động với tất cả các thông số theo dõi, và hiển thị theo chuỗi 20 giây.

Bác sĩ gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Monitor theo dõi bệnh nhân đa thông số

T7 Th7 20 , 2019
Model: KN-601 A/B Hãng sản xuất: Kernel – Trung Quốc. Có chứng chỉ CE 0434, MD, DNV Màn hình hiển thị LCF TFT 12.1 inch màu Hiển thị song hiện thời của các thông số ECG, SPO2 và hô hấp. Trên màn hình hiển thị đồng thời dữ liệu của ECG/ […]
Màn hình theo dõi bệnh nhân đa thông số_monitor-kn-601b